Lotion mask thần dược dưỡng da chỉ trong 3 phút

Lotion mask đang trở thành xu thế làm đẹp trong thời gian gần đây. Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả gấp đôi. Vậy lotion mask có thực sự thần kỳ và làm sao để phát huy được hết tác dụng. Mời bạn cùng đón đọc bài viết Lotion mask  thần dược dưỡng da chỉ trong 3 phút dưới đây.

Sự hồi sinh của làn da nhờ Lotion mask

Lotion mask 1

Lotion mask thần dược dưỡng da chỉ trong 3 phút

Nhiều người thường có chung thắc mắc tại sao cùng một lotion mà sử dụng mặt nạ lại cho hiệu quả cao hơn, đem lại sự hồi sinh rõ rệt của làn da hơn cách sử dụng thông thường.

Với những dưỡng chất tuyệt vời có trong lotion sẽ có nhiệm vụ cấp nước và dưỡng chất cho làn da bóng khỏe, nhưng với lotion mask làn da của bạn có điều kiện tiếp xúc nhiều hơn và giữ ẩm được lâu hơn.

Giống như đổ một ít nước lên mặt bàn gỗ sau đó lau đi mặt bàn sẽ nhanh chóng khô lại. Nhưng nếu để một chiếc khăn ẩm lên mặt bàn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để mặt bàn bốc hơi nước và khô đi.

Đây cũng là ví dụ tương tự như việc làn da của chúng ta có khả năng thoát khí, việc sử dụng lotion mask sẽ giúp làn da lấy đủ lượng nước cần thiết để duy trì độ ẩm tối đa. Chính vì thế mà sự hồi sinh của làn da nhờ Lotion mask cũng rõ rệt hơn.

Cách làm lotion mask

Lotion mask 2

Thực hiện lotion mask đơn giản và nhanh chóng

Với lotion mask thì cách làm cực kỳ đơn giản, ngay cả những người bận rộn cũng có thể có ngay cho mình một lotion mask dưỡng da chỉ trong 3 phút

Bước 1: Sau khi tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt, bạn có thể  dùng mặt nạ giấy hoặc bông tẩy trang thấm đều dung dịch lotion và nước/xịt khoáng hoặc nhúng mặt nạ giấy vào nước xịt khoáng, hoặc nước tinh khiết sau đó vắt bớt nước, nhỏ thêm 10 đến 15 giọt lotion, rồi gấp tư mặt nạ lại cho lotion thấm đều

Bước 2: Cho mặt nạ lên toàn bộ mặt  và vỗ nhẹ theo chiều từ dưới lên để tinh chất trong lotion thấm đều vào da.

Bước 3: Nếu cảm thấy lớp mặt nạ của bạn hơi khô, có thể cho thêm một ít lotion vào.  Tiếp tục vỗ nhẹ và sau đó để yên trên mặt trong 3 phút rồi lấy ra, lưu ý là chỉ cần 3 phút là đã xong phần dưỡng da bằng lotion.

Bước 4: Sau khi lấy mặt nạ, dùng các ngón tay mát xa nhẹ nhàng làn da đến khi dưỡng chất thấm hết và không cần phải rửa mặt lại.

Thần chú 3 phút

Lotion mask 3

Thần chú 3 phút cho làn da căng mọng

Một số bạn cho rằng, mặt nạ có thể để càng lâu càng tốt, thậm chí là để qua đêm, nhưng như vậy không chỉ không có tác dụng mà còn gây hại cho làn da. Lotion mask này chỉ sử dụng trong 3 phút.

Có nghĩa là làn da chỉ cần 3 phút là có thể lấy đủ  lượng nước và dưỡng chất cần thiết cho da. Nếu để quá lâu sẽ gây hiện tượng thấm ngược nước từ da ra lớp mặt nạ, làm da mất nước và mất đi độ cân bằng khiên da trở nên khô ráp và hấp thu kém các bước dưỡng tiếp theo.

Như vậy, với lotion mask bạn chỉ nên sử dụng trong vòng 3 phút là đủ, sau đó bạn thực hiện thêm những bước chăm sóc da còn lại để khóa ẩm cho làn da.

Đơn giản khi thực hiện, thời gian nhanh chóng, hiệu quả gấp đôi với lotion mask thần dược dưỡng da chỉ trong 3 phút . Hãy thực hiện ngay hôm nay để bạn có một làn da căng mọng tràn đầy sức sống.

Related Posts

About The Author

Add Comment