Mặt nạ ngủ môi quan trọng cỡ nào?

Mặt nạ ngủ môi – một trào lưu làm đẹp mới xuất hiện vài năm gần đây, được coi như là “người tình” hàng đêm của rất nhiều các cô gái. Vậy mặt nạ ngủ môi quan trọng cỡ nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Theo một nghiên cứu khoa học, khi bạn ngủ những tế bào trên da sẽ hoạt động mạnh nhất, da tự tiến hành chu trình tái tạo và phục hồi, đây cũng chính là thời gian các dưỡng chất dễ dang thẩm thấu vào da nhất. Đó cũng chính là lý do mặt nạ ngủ ra đời. Mặt nạ ngủ không chỉ  là giải pháp chăm sóc cho da mặt và toàn thân mà còn phù hợp cho làn da môi mỏng manh.

Mặt nạ ngủ môi là một dạng dưỡng môi ban đêm,cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để dưỡng môi mềm mịn cũng như giúp khôi phục màu môi sau một ngày dài dùng son dưỡng – nguyên nhân gây mất màu môi. Vì những công dụng thần kỳ như vậy nên mặt nạ ngủ môi không quá xa lạ với cộng đồng làm đẹp nữa.

mặt nạ ngủ môi

Không chỉ vậy, mặt nạ ngủ môi còn có khả năng tẩy da chết nhẹ cho môi và đặc biệt giúp đôi môi mềm hơn ngay cả khi không sử dụng. So với các dòng son dưỡng thông thường, mỗi mặt nạ ngủ cho môi chính được sản xuất với công thức nuôi dưỡng làn môi độc đáo, nhẹ nhàng làm mềm da chết trên môi, giúp lớp da này dễ dàng được lấy đi sau khi thức dậy, trả lại làn môi mịn màng và đàn hồi. Ngay trong giấc ngủ, môi bạn sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc đặc biệt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ ngủ dành cho môi, đầu tiên phải kể đến là mặt nạ ngủ Laneige đình đám. Em này đã trở thành “cạ cứng” của bao nàng yêu son, có lượng lớn chiết xuất từ quả berry tươi, bôi lên môi rất mềm và bóng. Từ đó, hình thành một lớp gel ôm bề môi. Sáng hôm sau làn môi sẽ không còn da bong tróc, môi mềm mại hơn.

Mặt nạ ngủ môi

Ngoài ra, carenel – một bản dupe hoàn hảo của mặt nạ ngủ cho bé môi nhà “ông lớn” Laneige, ở mức giá thấp hơn, em này cũng có thể dưỡng môi mềm nhưng lại không có chức năng tẩy da chết.

Để dưỡng môi hiệu quả, các nàng cần phải sắm ngay một em mặt nạ ngủ môi ngay đi thôi, nhất là mùa Đông , khi thời tiết hanh khô và môi dễ nứt nẻ!

Related Posts

About The Author

Add Comment